Sục khí bằng Bong bóng Nano

Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay!

Ống AirOxyPax của chúng tôi đã được sử dụng thành công trên toàn cầu. Mật độ oxy mà nó truyền tải và sự hiệu quả vượt trội so với các loại ống hiện có trên thị trường hiện nay đang dùng trong ngành sục khí, nên nó được ứng dụng trong nhiều lãnh vực khác nhau. Những ứng dụng bao gồm nuôi trồng thủy sản, thủy canh, vận chuyển thủy hải sản sống, xử lý nước thải hoặc bất cứ ngành nào có liên quan đến việc dẫn khí vô nước.

Nuôi trồng thủy sản
Ống AirOxyPax lý tưởng cho mỗi giai đoạn của nuôi trồng, từ nuôi tôm cho đến nuôi cá nước ngọt lẫn nước mặt trên diện tích hồ lớn. Với sự cung cấp bong bóng nano thật làm tiết diện khí với nước lớn hơn 10 lần so với các công nghệ khác giúp oxy cung cấp nhiều hơn cho sự thành công khi nuôi tôm và cá.
Click Here
Thủy canh cá rau
Ống AirOxyPax chuyên dụng cho nuôi thủy sản lẫn rau thủy can nên nó phù hợp để cho hệ thống thủy canh cá rau, dùng nước nuôi cá để tưới cho cây rồng. AirOxyPax cung cấp lượng oxy cần thiết cho cá lẫn rau. Khí cung cấp không làm vở thức ăn, làm bung phân cá trong nước giúp shiphon dễ và sạch hơn.
Click Here
Trồng trọt thủy canh
Ống AirOxyPax đã được sử dụng thành công trong ngành trồng trọt thủy canh, là phương pháp trồng rau trái không dùng đất. Thay vào đó rễ được ngâm trong nước dinh dưỡng, nhưng vấn đề phải cung cấp đầy đủ lượng oxy cho rễ. Bạn chỉ cần một đoạn ống và nguồn cung cấp khí để tạo oxy đầy đủ cho hệ thống trồng trọt của bạn.
Click Here
Vận chuyển thủy hải sản sống
Với năng lực tạo bong bóng nano trong nước, ống AirOxyPax lý tưởng cho việc vận chuyển cá tránh tổn hại cá, tôm trong quá trình vận chuyển. Khung cấp khí gắn ống được thiết kế phù hợp cho từng thiết bị vận chuyển. Lỗ của ống rất nhỏ, mật độ cao do đó tiết kiệm được lượng oxy tinh rất nhiều so với các giải pháp khác.
Click Here
Xử lý nước thải
Ống AirOxyPax lý tưởng cho xử lý nước thải. Với công năng cung cấp oxy cho nước vượt trội so với các loại ống khác, hệ thống có thể đặt ở độ sâu 30 mét để cung cấp lượng oxy cần thiết cho các loại vi khuẩn và vi sinh vật sinh trưởng làm sạch nước. Ống AirOxyPax có khả năng kháng khuẩn và kháng tảo nên giảm thiểu được việc lỗ bị bít, đồng thời chỉ cần dùng khí áp suất cao làm sạch lỗ dễ dàng.
Click Here
Previous slide
Next slide

Các tính năng vượt trội

Ống Airpax 60.000 lỗ thoát/mét và Oxypax 120.000 lỗ thoát/mét, với các tính năng vượt trội:

Bong bóng mịn cở nano <0.5mm

Lượng Oxy cung cấp dồi dào

Bong bóng nổi, tan rất chậm

Tiết kiệm điện