Tắm thú cưng bằng vi bọt khí là gì?

Trải nghiệm phương pháp tắm hoàn toàn mới dành cho thú cưng với máy BKN –PetClean – Công nghệ tắm tiên tiến nhất hiện nay.
Bong bóng vi bọt bọt khí siêu nhỏ là một phương pháp tắm với công nghệ tiên tiến và hiện đại bật nhất hiện nay, mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho thú cưng. Có kích thước siêu nhỏ vi bọt khí lơ lửng trong nước khi mật độ dày đặc sẽ thấy màu trắng như sữa nên hay còn được gọi là Milky White Spa. Milky White Spa sử dụng công nghệ tạo bọt siêu nhỏ, giàu oxy, giúp làm sạch sâu từng ngóc ngách trên da và lông thú cưng, mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp tắm truyền thống thông thường khác.

Tìm hiểu về vi bọt khí

Lợi ích tuyệt vời của công nghệ Vi bọt khí.

Dị ứng da ảnh hưởng đến hơn 40% sức khỏe thú cưng thiết bị BKN – PetClean cung cấp giải pháp phòng ngừa và điều trị tự nhiên, hiệu quả. Microbubble cung cấp giải pháp phòng ngừa và điều trị tự nhiên, hiệu quả. Bên cạnh đó là trải nghiệm thư giãn và êm dịu nhất mà thú cưng có thể có được sau khi tắm bằng Milky White Spa, phương pháp vi bọt khí bong bóng là một quá trình truyền nước có áp suất đậm đặc với các bong bóng cỡ siêu nhỏ giàu O2.

BKN – PetClean là công nghệ tắm và điều trị cho thú cưng tiên tiến nhất hiện nay. Không dùng hóa chất, không dầu gội, hoàn toàn tự nhiên. BKN – PetClean là thiết bị tạo ra bong bóng vi bọt khí có kích thước siêu nhỏ, giàu oxy để mang đến trải nghiệm tắm rửa hoàn toàn mới cho thú cưng, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Làm sạch sâu
 • Dưỡng da và lông thú cưng mềm mại.
 • Thư giãn và giảm căng thẳng.
 • Khử mùi
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da.
 • An toàn và thân thiện.

Thay thế không cần sử dụng thêm dầu gội:

Milky White Spa hoạt động ở mức độ sâu hơn nhiều so với bất kỳ loại xà phòng hoặc dầu gội nào. Họ đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới về làn da sạch. Bất kỳ loại thuốc hữu ích nào dù được sử dụng dưới dạng dầu gội hay dạng uống sẽ hoạt động tốt hơn nhiều do tình trạng lỗ chân lông và nang lông thú cưng được cải thiện. Đây là lý do tại sao thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện thú y ở Mỹ, Nhật Bản, Singapore. Làm sạch vi bọt là duy nhất. Có thể dễ dàng nhận ra rằng lỗ chân lông và nang lông sạch sẽ sẽ cải thiện sức khỏe làn da. Mỗi loại da và tình trạng da sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp làm sạch khác nhau.
Milky White Spa là công nghệ tắm và điều trị cho thú cưng tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo:

 • Không dùng hóa chất gây hại
 • Không dầu gội
 • Hoàn toàn tự nhiên.
 • Có tác dụng hoàn toàn có thay thế được các dòng sữa tắm.

TRỊ LIỆU BẰNG OZONE BATH

Ozone là gì

Ozone và các liệu pháp oxy khác đã được sử dụng hơn 100 năm trên khắp thế giới để chữa bệnh cho con người và động vật. Nhưng liệu pháp này tiếp tục trở nên phổ biến khi các nhà khoa học tìm hiểu về lợi ích sức khỏe của việc tăng lượng oxy trong cơ thể. Hiện nay, liệu pháp ozone mang oxy hòa tan dễ dàng đến các mô mục tiêu và nó đang được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị virus, nấm và vi khuẩn cũng như cải thiện sức khỏe nói chung bất cứ khi nào có tình trạng viêm và mô bị tổn thương. Ngoài mục đích y tế, ozone còn là chất khử trùng tuyệt vời được sử dụng cho bể chứa nước chăn nuôi, bể bơi, spa và hệ thống xử lý nước khắp nơi trên thế giới.

TẠI SAO OZONE TỐT?

Trị liệu bằng nước Ozone là cải tiến mới nhất tại CA AN TECH. Phương pháp điều trị sử dụng vi bọt khí bong bóng siêu nhỏ và nước chứa ozone để cải thiện tình trạng da và lông, giảm bớt các triệu chứng nhiễm trùng, dị ứng và viêm da. Nước Ozone cũng là một phương pháp hiệu quả để xử lý bọ ve và bọ chét. Nước Ozone là chất khử trùng tự nhiên, mạnh mẽ nhưng an toàn cho da và lông thú cưng.

Không giống như các phương pháp làm sạch khác, dòng nước của Milky White Spa rất nhẹ nhàng. Không cần xà phòng, dầu gội, hóa chất hoặc chất bào mòn. Thú cưng chỉ cần ngồi trong bồn với dòng nước nhẹ được pha với Milky White Spa và Milky White Spa sẽ làm tất cả công việc. Giờ đây việc làm sạch cho thú cưng kỹ lưỡng chỉ mất mười lăm phút.

Chỉ sử dụng dầu gội đầu không loại bỏ được vi khuẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng nằm sâu trong nang lông. Vì vậy việc cho thú cưng ngâm mình trong bồn tắm giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng nằm sâu trong nang lông. Kết quả là làn da sạch hơn không có vi khuẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng cho thú cưng.

LÀM THẾ NÀO?

Các bong bóng siêu nhỏ mang điện tích âm liên kết các phân tử nước, giúp lông hấp thụ nhiều nước hơn và nuôi dưỡng sâu hơn. Vì có kích thước rất nhỏ vi bọt khí lơ lửng trong nước khi mật độ dày đặc sẽ thấy màu trắng như sữa.
Những bong bóng trắng sữa nhỏ xíu này thu hút và liên kết với bụi bẩn cũng như vi khuẩn, nấm men và các chất gây dị ứng rồi nâng chúng lên mặt nước chúng ta sẽ thấy váng dơ nổi lên trên mặt nước.

Một số vi bọt thực sự dao động và nổ tung do áp lực nước tăng lên, tạo ra năng lượng đáng kể giúp đánh bật chất thải hữu cơ khỏi nang lông, làm thông thoáng lỗ chân lông. Năng lượng này cũng có tác dụng trong tuần hoàn máu tạo cảm giác thư giản giảm căng thẳng khi tắm

DÀNH CHO CHỦ SPA GROOMING & BÁC SĨ THÚ Y:

Công nghệ của chúng tôi làm sạch sâu đến mức mà các phương pháp hóa chất sữa tắm truyền thống chưa bao giờ có thể đạt tới. Nó đang thay đổi mọi thứ trong cách chúng ta làm sạch da cho thú cưng của mình. Việc sử dụng trong các trường hợp dị ứng mãn tính hiện nay cũng phổ biến như đối với bệnh viêm da mủ mãn tính.

Vi bọt khí này được sử dụng trong y khoa, làm sạch thực phẩm nên rất an toàn và không có rủi ro liên quan. Toàn bộ quá trình bao gồm các bong bóng có kích thước siêu nhỏ được tạo ra từ chuyển động vật lý. Công nghệ làm sạch vi bọt khí bong bóng BKN -PetClean dựa trên khoa học và các ứng dụng thực tiễn hiện có. Giúp làm sạch và điều trị những tổn thương cho thú cưng trước các tác nhân từ môi trường.

Công nghệ vi bọt khí mang đến hiệu quả làm sạch sâu chưa từng có, đánh dấu bước ngoặt trong việc chăm sóc da cho thú cưng. Công nghệ đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia chăm sóc lông và bác sĩ thú y trên toàn thế giới với ưu điểm vượt trội của liệu trình điều trị bằng thiết bị BKN -PetClean:

 • Làm sạch sâu đến từng nang lông: Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và các chất gây dị ứng bám sâu trong da, giúp da thú cưng được làm sạch hoàn toàn.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu: Thúc đẩy quá trình lành da cho các trường hợp áp xe, viêm da mãn tính và dị ứng ở thú cưng.
 • An toàn và hiệu quả: Công nghệ vi bọt Milky White Spa được kiểm chứng an toàn cho da, không gây kích ứng, phù hợp cho mọi loại da thú cưng.
 • Dễ sử dụng: Quy trình tắm bằng Milky White Spa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.