Công dụng Ống khuếch tán siêu mịn Bubble Tech

ỐNG KHUẾCH TÁN KHÍ SIÊU MỊN BUBBLE TECH

Thương hiệu: Bubble Tech

Xuất xứ: Ba Lan

Model: Air Prax 200

Đặc tính kỹ thuật: Ống bubble tech khuếch tán oxy vào nước dưới dạng bọt siêu mịn. Hiệu quả hòa tan oxy gấp 10 lần ống xốp thông thường. Tuổi thọ ống là 6 năm.

Việc cung cấp Oxy trong ngành nuôi tôm thâm canh với mật độ siêu cao (300-400 con/m2) là vô cùng quan trọng để đảm bảo tôm sinh trưởng nhanh và môi trường ao nuôi được quản lý tốt. Thông thường người nuôi thường kết hợp quạt nước và ống khuếch tán khí. Quạt nước với nhiệm vụ tạo dòng để thu gom chất thải về hố siphon, đồng thời hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ các tầng nước trong ao. Ống khuếch tán khí có nhiệm vụ chính là cung cấp Oxy cho ao nuôi.

Các thiết bị khuếch tán khí truyền thống do có bọt khí to nên hiệu quả khuếch tán oxy không cao gây lãng phí năng lượng cũng như có độ bền thấp, dễ gãy vỡ sau vài mùa sử dụng, khó vệ sinh nên dễ làm lây lan dịch bệnh.

Khắc phục các nhược điểm đó Ca An giới thiệu sản phẩm ống khuếch tán khí hiệu suất cao có tên thương mại là Bubble Tech. Đây là sản phẩm khuếch tán khí dạng bọt siêu mịn đạt kích thước bọt khí dạng micro nên có hiệu suất khuếch tán khí rất cao, luôn đảm bảo oxy hoàn tan >5 mg/lít cả ngày lẫn đêm và tiết kiệm lên đến 50% điện năng so với sản phẩm thông thường.

Mặc khác, nhờ kích thước bóng khí siêu mịn nên sản phẩm rất phù hợp cho các trang trại tôm giống và các ao ương tôm con theo quy trình nuôi tôm 2 hoặc 3 giai đoạn, giúp tôm con dễ bắt mồi cũng như đạt tỷ lệ sống cao.

Ống khuếch tán khí nano của hãng Bubble Tech là một sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng tốt các tiêu chí của sản phẩm khuếch tán khí tốt nhất cho ngành nuôi tôm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *